DÀN SAO CỦA HỆ THỐNG SHAFANA THAM DỰ SỰ KIỆN HỘI TỤ TINH HOA – GẮN KẾT THÀNH CÔNG

( Ngôi Sao Làm Đẹp) – Để tổng kết cho một năm nhiều thành công của hệ thống đại lý mỹ phẩm cao cấp SHAFANA công ty Trương Nguyễn Phát đã tổ chức buổi Dạ Tiệc TRI ÂN với chủ đề: HỘI TỤ TINH HOA – GẮN KẾT THÀNH CÔNG. Sự kiện đã hội tụ một dàn mỹ nhân tài giỏi là các nhà phân phối, đại lý VIP của SHAFANA đến tham dự.

Buổi tiệc được diễn trong không khí ấm áp, sang trọng và đẳng cấp. Sự kiện không đơn thuần chỉ là một buổi dạ tiệc mà là đánh giá và tổng kết những thành tựu đã đạt được trong năm 2020 mặc dù là một năm mà nền kinh tế thế giới phải chịu nhiều ảnh hưởng của dịch COVID 19. Nhưng đối với hệ thống mỹ phẩm SHAFANA thì năm nay lại là một năm rất thắng lợi, nhờ có những đường lối, chiến lược đúng đắn và sự chèo lái tài tình của thuyền trưởng Nguyễn Thị Kiều Loan – CEO công ty Trương Nguyễn Phát, đã luôn đồng hành và giúp hệ thống ngày càng phát triển. Không chỉ vậy mà Trương Nguyễn Phát đẩy mạnh chiến lược kinh doanh hệ thống giúp các đại lý SHAFANA phát triển hơn nữa trong năm 2021.

SHAFANA là dòng mỹ phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của THỤY SỸ và Trương Nguyễn Phát đã nhập khẩu độc quyền và phân phối tại thị trường Việt Nam. Hơn 1 năm qua SHAFANA được chào đón nhiệt tình từ các ACE Thẩm mỹ viên và SPA, đặc biệt là phản hồi tích cực từ khách hàng tiêu dùng có đã có hiệu quả rất tốt. SHAFANA DETOSY là một siêu phẩm thần thánh với hình dáng nhãn hiệu rất đẹp mang tính thẩm mỹ cao, đặc biệt là dung tích phù hợp thuận tiện trong việc điều trị cho khách hàng và sử dụng tại nhà.

Chị Đài Trang

Chị Đài Trang là một khách hàng tiêu dùng cũng có mặt tại buổi tiệc và chị xúc động chia sẻ: Chị bị nám, tàn nhang, da chảy xệ trông già hơn so với tuổi, cũng rất mất tự tin và đã đi chữa tại nhiều nơi nhưng không có kết quả. Có một cơ duyên chị gặp được c Kiều Loan tận tình điều trị và chị đã chữa khỏi được nám và khuyết điểm trên khuôn mặt đã giúp chị trẻ hẳn ra đến những người thân cũng phải ngỡ ngàng. Chị rất biết ơn và nói chị sẽ dùng sản phẩm này suốt đời và sẽ chia sẻ lại cho người khác cũng bị tình trạng giống chị.

Sự ủng hộ của hệ thống đại lý cũng như khách hàng tiêu dùng tin tưởng sẽ là động lực để cho Trương Nguyễn Phát tiếp tục sẽ bổ sung thêm những dòng mỹ phẩm chăm sóc Sắc đẹp và sức khỏe trong tương lai để phục vụ cộng đồng.

BTV Ngôi Sao Làm Đẹp

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Trả lời

Chuyên mục
Chuyên mục
X

NHẬN TIN

Đăng ký nhận tin khi có sản phẩm mới, bài viết mới hay sự kiện mới.

Đăng nhập

Đăng ký

Một mật khẩu sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn.

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để xử lý đơn đặt hàng, hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên toàn bộ trang web này và cho các mục đích khác được mô tả trong chính sách riêng tư.